Tin tức

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ở đâu đảm bảo không mất hàng?

Đến với Next1688 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với thời gian nhanh chóng và giá cả tốt nhất, đảm bảo lên tới 100% không có tình trạng mất hàng, rơi vỡ, hỏng hóc.

van chuyen trung quoc

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo 100% của Next1688

Công ty Next1688 chuyên cung cấp dịch vụ vận tải từ Trung Quốc – Việt Nam bằng các đường bộ, đường hàng không, đường biển, cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn 100% với chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc số lượng lớn về buôn bán, kinh doanh.

Next1688 sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách các khâu liên quan trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc như: đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Việt Nam. Chúng tôi còn đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp quý khách.

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo chất lượng 100%

Khách hàng đến với Next1688 sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc tiện lợi với chi phí tốt nhất.

Trong thời gian vận chuyển, dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hoá bằng đường bộ, thời gian thông quan và giao hàng cho khách tại Hà Nội là từ 1- 2 ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng nhanh chóng, công ty chúng tôi có kho nhận hàng tại Trung Quốc, thuận tiện cho việc tập kết và kiểm kê hàng hóa trước khi xuất về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam đến Hà Nội là từ 2-3 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chậm đến TP. Hồ Chí Minh là từ 4-6 ngày.

 

Chính sách bảo hiểm trọn gói 100% hàng hóa tại Next1688

Mọi hàng hóa khi khách hàng đã tin tưởng giao cho Next1688 thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển đểu được bảo hiểm 100% nếu bị thất lạc  hàng hóa.

Đến với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Next1688, cước phí thỏa thuận ban đầu giữa công ty và khách hàng đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu bị thất lạc hay mất hàng hóa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào khác.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!