Tin tức

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo kg và m3 qua đường biển

Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển là phương thức vận tải ra đời sớm nhất, ngày nay khi đã có nhiều phương thức vận tải ra đời và phát triển nhưng vận chuyển hàng bằng đường biển vẫn luôn được chú trọng. Từ đó, Next1688 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển tính theo kg và m3, đảm bảo vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, cam kết chất lượng, giá rẻ, thủ tục đơn giản, đảm bảo thời gian, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của tất cả khách hàng.

van chuyen hang trung quoc

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Next1688 là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong ngành vận chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển, được rất nhiều khách hàng và các thương buôn lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn.

Hàng hoá nào có thể vận chuyển bằng đường biển?

Next1688 nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng (trừ những mặt hàng cấm) từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển như mặt hàng thời trang, link kiện điện tử, nguyên liệu máy móc, đồ gia dụng,... tuy nhiên với con đường này thì không ưu tiên vận chuyển những mặt hàng dễ hư hỏng, dập vỡ hoặc thực phẩm cần bảo quản lạnh,...

Vận chuyển hàng đường biển bằng container tính theo kg và m3

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá đường biển tính theo kg và m3 với nhiều kích thước container khác nhau, container loại nhỏ dưới 5 tấn – dung tích dưới 3m3, loại trung bình 5 đến 8 tấn – dung tích nhỏ hơn 10m3 và loại lớn hơn 10 tấn – dung tích hơn 10m3, đảm bảo hàng hoá an toàn, phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá số lượng lớn của quý khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đường biển?

Với vận chuyển hàng đường biển thì quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 10 – 15 ngày.

 

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam đường biển tại Next1688

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển của Next1688 có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, mang đến lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Giá vận chuyển rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam bằng đường biển của Next1688 còn có mức giá rẻ hơn thị trường lên đến 10 – 15%, giảm thiểu tối đa các khoản phụ phí, cho quý khách hàng mức giá vận chuyển ưu đãi nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hiểm hàng hóa

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho quý khách hàng luôn yên tâm hàng vận chuyển cập bến với chất lượng đảm bảo, nguyên đai nguyên kiện.

Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kỳ sự cố nào xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá, thất thoát về số lượng hàng, Next1688 sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thoả đáng cho quý khách.

Đảm bảo thời gian

Vận chuyển đường biển chịu nhiều tác động của thời tiết, khó chủ động thời gian hơn những phương thức vận chuyển khác, tuy nhiên Next1688 luôn giám sát khắt khe mọi quy trình, cố gắng đảm bảo đúng với thời gian nhất cho quý khách hàng.

  Thủ tục đơn giản

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển tại Next1688 có thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiện thời gian, đẩy nhanh quá trình kinh doanh của các thương buôn.

Lộ trình hàng hoá được cập nhật thường xuyên

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình hàng hoá của mình được vận chuyển bằng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể theo dõi lộ trình hàng hoá một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất do đội ngũ nhân viên của Next1688 cung cấp.

Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ mang lại, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam bằng đường biển thì hãy liên hệ ngay với công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín Next1688 để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!