Tin tức

Vận chuyển Trung Quốc các thiết bị lớn, máy công nghiệp hạng nặng

Lâu nay, Next1688 thường được khách hàng hiểu là một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc và gần đây chúng tôi nhận thấy đa phần khách hàng chỉ nghĩ Next1688 nhận cung cấp dịch vụ đặt hàng trung quốc về Việt Nam kinh doanh buôn bán là chủ yếu.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Next1688 cũng là một công ty nhận vận chuyển hàng trung quốc theo đường chính ngạch, làm hàng dự án, vận chuyển hàng siêu trường, vận chuyển hàng siêu trọng cho các nhà máy, các khu công nghiệp và các dự án thủy điện lớn. Chính vì vậy để khách hàng không phải mất nhiều thời gian tra cứu trên mạng để tìm các công ty vận chuyển hàng trung quốc theo đúng nghĩa mình mong muốn, hãy đến với Next1688.

van chuyen hang trung quoc

Vận chuyển hàng trung quốc về phục vụ cho nhu cầu mua sắm thiết bị lớn

Không ít các doanh nghiệp, tổ chức và  cá nhân có nhu cầu đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để làm thương mại hoặc trang bị cho nhà xưởng, công trường và các dự án lớn đặc biệt là các dự án nhà máy, các dự án thủy điện của Việt Nam.

Vận chuyển hàng thương mại để cung cấp cho các nhà máy lớn, các hầm mỏ xí nghiệp khai thác khoáng sản như than, đá, cờ lanh ke….Đối tượng có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đa phần là các công ty xuất nhập khẩu thương mại cung cấp vật tư sản xuất công nghiệp, khu mỏ.

Đối tượng nhà cung cấp hàng bên Trung Quốc: Thường là các nhà máy sản xuất hoặc các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu lớn, họ ít xuất hiện trên mạng dưới dạng các cửa hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Để tìm các nhà cung cấp này nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc đầu mối thì tốt nhất là làm việc với Next1688 bởi vì chúng tôi có cơ sở dữ liệu tương đối lớn trong suốt nhiều năm hoạt động. Nếu cần bạn có thể liên lạc với qua email cho chúng tôi còn việc thuê vận chuyển, làm thủ tục hải quan nhập khẩu với dịch vụ của chúng tôi hay không sẽ do bạn quyết định.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc- Việt Nam tại Next1688

Next1688 là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu về dịch vụ xuất- nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với hệ thống kho bãi tại Trung Quốc và nhiều chi nhánh nhỏ ở Việt Nam tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi sẽ thay quý khách hàng thực hiện các hoạt động pháp lí , là đại diện ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc, nhập khẩu đầu Việt Nam uy tín tại các cảng lớn. Đối với dịch vụ này, chúng tôi có một số ưu điểm:

- Đảm bảo quý khách hàng có thể dễ dàng thông quan hàng hóa mà không cần nhiều hiểu biết về lĩnh vực xuất- nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Nhập khẩu chính ngạch những hàng nặng, máy móc công nghiệp, vận chuyển hàng theo khối không giới hạn trọng lượng.

- Giải quyết được những vấn đề hợp pháp mà cá nhân hoặc công ty không đủ thẩm quyền pháp luật để giải quyết.

- Ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam qua đường bộ và đường biển

 - Tránh rủ ro cho cá nhân và doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục thông quan pháp lí

- Công ty sẽ xuất hóa đơn đỏ, công khai, minh bạch về hóa đơn đầu vào đồng thời không phát sinh các chi phí trong quá trình thực hiện ủy thác theo hợp đồng

Thời gian thực hiện nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và an toàn, đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được nhập về Việt Nam một cách trôi chảy thông qua 2 con đường chính là đường bộ và đường biển đồng thời cam kết tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện nay tại Việt Nam.

 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về phục vụ cho nhu cầu mua sắm thiết bị lớn của Next1688. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ sớm nhất để được tư vấn.

Ngoài ra Next1688 còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng Trung Quốc 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023

Email: next1688vn@gmail.com

 

NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!