Tin tức

Vận chuyển túi xách từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh

Đơn vị vận chuyển Next 1688 vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Những khách hàng có như cầu ship hàng túi xách từ Trung Quốc về Sài Gòn có thể yên tâm. Next 1688 đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn và uy tín đúng cam kết, đặc biệt vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn của Next 1688 là một trong những dịch vụ mà chúng tôi đang mở rộng và phát triển, song song với các dịch vụ: tìm nhà cung cấp, nhận tìm kiếm xưởng sản xuất, nhận order hàng hóa…

Nhu cầu nhập khẩu hàng hóa Việt Nam càng phát triển, gia tăng và ngày càng cao, đặc biệt là hàng hóa Trung Quốc. Đây là một biểu hiện có chiều hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này, Next 1688 đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay đơn vị vận chuyển của chúng tôi là một trong những hãng vận tải có nhiều uy tín nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa như quần áo, túi xách, giày dép, vật liệu xây dựng, máy móc, linh kiện điện tử và tất cả các loại mặt hàng, không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng.

van chuyen tui xach tu Trung Quoc ve TP ho Chi Minh

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam – Next 1688

Với đội ngũ phiên dịch, hướng dẫn viên thông thạo tiếng Việt Nam và Trung Quốc, thông thạo địa bàn tại Trung Quốc (Thẩm Quyến, Phật Sơn, Quảng Châu, Giang Tô, Thượng Hải,…) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại, mua sắm hàng hóa của Quý khách.

Chúng tôi chuyên nhận hàng tại kho hàng tỉnh Trung Quốc và chở hàng về tận cửa khách hàng tại Sài Gòn (đã bao gồm thông quan hải quan). Với dịch vụ vận chuyển của Next 1688, chúng tôi tin tưởng mang đến cho khách hàng giá cả và thời gian đảm bảo nhất.

Vì sao nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về TP HCM ngày càng tăng?

 Như các bạn có thể thấy TP Hồ Chí Minh có nền kinh tế phải triển sôi động cũng với hệ thống bán hàng và nhiều trung tâm mua sắm lớn bậc nhẩ cả nước. Bên cạnh đó tính giao thương và nhu cầu trao đổi bán hàng ngày càng phát triển. Do đó nhu cầu mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh cũng nhộn nhịp hơn trong những năm gần đây.

 

Trung Quốc cũng được coi lá cái nôi của sản xuất hàng hóa. Thế mạnh lớn nhất là thị trường bán hàng và tiêu thụ rộng lớn và phong phú. Tính giao thương, buôn bán tại đây phát triển trên thế giới. Một trong những “thủ phủ” về hàng hóa ở Trung Quốc là Quảng Châu. Việc đánh và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, cụ thể là TP Hồ Chí Minh đã dần quen thuộc với các chủ shop kinh doanh và thương buôn.

Thấy được tiềm năng phát triển của cả hai Next 1688 đã cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín. Vận chuyển hàng là một khâu quan trọng để quyết định sự thành công của quá trình đặt hàng trên các trang web hoặc đánh hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi tự hào hơn 90% khách hàng hài lòng sau mỗi chuyến hàng vận chuyển Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi khác của Next1688, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0246 260 1023.

                                                               NEXT 1688 - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM