Tin tức

Vì sao các shop online lại lựa chọn mua hàng trên website Quảng Châu?

Hiện nay Quảng Châu đang là sự chọn lựa hàng đầu của các shop và các cá nhân bán hàng từ nhỏ đến lớn. Hàng Quảng Châu không chỉ có chất lượng tốt, mức giá phải chăng mà còn thu hút được nhu cầu mua sắm to lớn của người tiêu dùng.
Một số chủ kinh doanh chọn đến trực tiếp Quảng Châu lấy hàng còn một số thì chọn mua online trên một số các địa chỉ uy tín nhất là : Alibaba.com, Taobao.com, Aliexpress.com....
Vì sao nên mua hàng Quảng Châu online?
Mua hàng online đánh dấu một sự phát triển mới của việc mua sắm trên nền tảng công nghệ cao, giúp chủ kinh doanh tiếp cận được các mẫu hàng nhanh nhất mà không cần đến tận Quảng Châu. Qua đó, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, công sức đi lại.
Mua hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử sẽ giúp bạn mua được các món hàng với giá thành sỉ rẻ nhất. Nếu bạn đến chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân... thì chi phí vẫn mất nhiều hơn mà hiếm có đồ độc đáo giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn.
Vi sao shop online lại lua chon mua hang tren web quang chau
Không chỉ với mặt hàng quần áo, các mặt hàng thời trang khác như giày dép, túi xách, phụ kiện cũng được bán với giá rẻ hơn một nửa hoặc thậm chí bằng ⅓, ¼ so với giá tại những shop. Đây cũng là một trong những điểm hút khách mua lẻ của hình thức mua hàng online.
Các trang website Taobao.com, Alibaba.com … thường có các đợt sale vô cùng lớn. Những đợt sale này thường kéo dài vài tuần, có thể sale lên đến 50% giá trị sản phẩm, nếu bạn có thể đặt hàng đúng trong các đợt này, đó có thể là một món hời tương đối cho bạn.
Hàng hoá có nguồn Quảng Châu (Trung Quốc) cực kỳ đa dạng do Trung Quốc là nền đại công nghiệp phát triển.
Cách mua hàng Quảng Châu online chất lượng
Cản trở đầu tiên với bạn khi mua hàng trên:  Taobao.com, 1688.com, Tmall.com ... là ngôn ngữ tiếng Trung. Nếu bạn không biết về tiếng Trung hãy sử dụng Google dịch để mua hàng.
Để tìm kiếm nhanh và hiệu quả, bạn nên dùng Google dịch để dịch các từ khoá tìm kiếm thành tiếng Trung (giản thể).
Có hàng nghìn shop có nguồn hàng Quảng Châu (Trung Quốc) trên các website thương mại điện tử, vậy cơ sở uy tín để bạn chọn hàng của shop đó? Hãy dựa vào mức đánh giá của website với từng shop qua đánh giá: trái tim, kim cương, bạc, vàng và xếp hạng theo ngôi sao từ 1 đến 5, càng nhiều sao và mức độ cao thì shop càng uy tín.
Có một nguồn thông tin tham khảo nữa dành cho quý khách đó là phần nhận xét của quý khách đã từng mua hàng. Ở đây, bạn cũng có thể tìm thấy những ảnh thật của mặt hàng mình định mua do người dùng chụp lại để đánh giá chất lượng một cách khách quan.
Khi chọn hàng trên các trang này, bạn đừng vội đặt hàng lúc chưa tham khảo giá tại các shop khác bởi có thể cùng một mặt hàng, cùng chất lượng nhưng giá cả có thể chênh lệch rất lớn.
Làm thế nào để mua hàng Quảng Châu online về Việt Nam?
Có hai hình thức mua hàng trên các trang bán hàng Trung Quốc: trực tiếp và qua trung gian.
Để sắm hàng trực tiếp, bạn phải có tài khoản trên các trang đó, và tài khoản thanh toán quốc tế như Visa, Paypal, Alipay. Để thanh toán qua trung gian, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán hộ bạn. Sau khi thanh toán xong,  bạn lựa chọn phương thứcc vận chuyển, thủ tục hải quan.
Để tránh rủi ro nhất có thể, bạn cần là người nhiều năm kinh nghiệm tiếng Trung, hiểu biết về tiền bạc, thanh toán quốc tế. Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được các khó khăn bạn sẽ có thể tiết kiệm được môt chi phí rất lớn.
Nếu bạn chưa đủ kinh tế thì bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của NEXT 1688– đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam bằng cách sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu hộ để mua hàng an toàn, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm.
Chúng tôi có độ ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/24. Quy trình vận chuyển rõ ràng, minh bạch. Hàng hóa được “nâng niu” và đóng gói cẩn thận. Phí vận chuyển rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 2 đến 3 ngày.
Nếu như bạn là người yêu kinh doanh và muốn tìm nguồn hàng giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với Next 1688 chúng tôi tại số điện thoại: 0246 260 1023 hoặc Email: next1688vn@gmail.com
                                                                         
         NEXT 1688 – MÃI MÃI SỰ TÂN TÂM